首页 游戏内容详情
新2手机管理端网址:Bị sa thải, nhân viên IT phá hỏng hệ thống công ty để mong được thuê lại

新2手机管理端网址:Bị sa thải, nhân viên IT phá hỏng hệ thống công ty để mong được thuê lại

分类:游戏

标签: # zing me

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠足球信用平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Một nhân viên IT đang có nguy cơ ngồi tù 10 năm do người này đã phá hỏng hệ thống của công ty cũ vì cay cú khi bị sa thải. 

Casey K. Umetsu, 40 tuổi, cựu nhân viên IT phụ trách quản lý hệ thống mạng tại một công ty tài chính ở Honolulu (bang Hawaii, Mỹ). Sau khoảng 2 năm làm việc, Umetsu bị công ty chấm dứt hợp đồng và đuổi việc.

Umetsu hy vọng công ty sẽ thuê mình khắc phục hậu quả hệ thống mạng với mức lương hậu hĩnh hơn, nhưng kết quả không được như mong đợi (Ảnh minh họa: Getty).

Quá bực tức vì bị đuổi việc, cựu nhân viên này đã dùng tài khoản đăng nhập cũ của mình để truy cập vào hệ thống quản lý trang web của công ty, thực hiện nhiều chỉnh sửa như chyển hướng trang web và, chuyển hướng các lượt truy cập web và email sang các máy tính không có trong hệ thống. Hành động này làm tê liệt toàn bộ hệ thống mạng của công ty cũ.

Để kéo dài thời gian nhằm ngăn chặn công ty cũ có thể khắc phục hậu quả, Umetsu đã thay đổi tên miền và thông tin đăng nhập trang web khiến hệ thống mạng bị tê liệt trong nhiều ngày. Kết quả là công ty cũ của người này phải chịu thiệt hại khá lớn vì không liên lạc được với khách hàng và đối tác.

Vì là người gây ra sự cố, đồng thời nắm tên miền mới trong tay, Umetsu gần như là người duy nhất có thể giải quyết sự việc và cứu công ty trong lúc này. Anh ta hy vọng công ty cũ sẽ liên hệ để mời mình làm việc trở lại, đương nhiên cũng không quên đòi hỏi một mức lương cao hơn.

,

新2手机管理端网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Tuy nhiên, phía công ty cũ không chấp nhận yêu cầu này của Umetsu, họ đã báo cáo sự việc lên Cục điều tra Liên bang (FBI), tố cáo Casey K. Umetsu tội cố ý phá hoại hệ thống của công ty.

Sau quá trình điều tra, FBI nhanh chóng xác nhận thủ phạm chính là Umetsu. Tên này cũng phải thừa nhận hành vi phá hoại của mình và cho biết hắn làm thế chỉ vì rất mong muốn được trở lại công ty cũ để làm việc.

Hình phạt của Umetsu tạm thời là 250.000 USD vì tội phá hoại hệ thống mạng của doanh nghiệp, đồng thời có nguy cơ ngồi tù thêm 10 năm nữa.

FBI cảnh báo các công ty và doanh nghiệp cần phải cẩn thận với với hệ thống của họ. Đặc biệt đối với những nhân viên đã bị sa thải, hãy  xóa mọi thông tin và tài khoản đăng nhập của họ ra khỏi hệ thống nếu không muốn lãnh hậu quả nghiêm trọng.

Hồi tháng 5 vừa qua ở Trung Quốc, một nhân viên IT của công ty bất động sản sau khi cãi nhau với sếp đã chủ động xin nghỉ việc. Trước khi rời đi, nhân viên này đã xóa toàn bộ các dữ liệu quan trọng của công ty cũ.

Hậu quả là người này phải ngồi tù 7 năm vì gây thiệt hại ước tính lên đến hơn 6 tỷ USD.

Xem thêm: CEO nền tảng tiền ảo rút 10 triệu USD trước khi thông báo phá sản 

,

三公大吃小的技巧www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论