首页 社会内容详情
Telegram英文搜索机器人:Bí ẩn việc người đàn ông có khả năng hút mọi đồ vật lên người bằng suy nghĩ

Telegram英文搜索机器人:Bí ẩn việc người đàn ông có khả năng hút mọi đồ vật lên người bằng suy nghĩ

分类:社会

标签: # Đánh bạcuy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公开船游戏www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船游戏(三公大吃小)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船游戏(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Khả năng đáng kinh ngạc của Magola khiến nhiều người kinh ngạc, nhưng cũng không ít người hoài nghi.

  • 4 khả năng mấu chốt làm nên khoảng cách giàu nghèo  
  • Rơi nước mắt cảnh người mẹ ung thư lúi húi nấu bữa ăn cuối cùng cho con trai  
  • Thảm kịch ở Itaewon: "Chúng chỉ là những đứa trẻ vô tội muốn đi chơi vui vẻ mà thôi"  

Người đàn ông sinh năm 1958 đến từ Đức này từng thu hút sự chú ý của truyền thông vì tuyên bố mình là "người nam châm" khi có khả năng hút mọi thứ dính lên người.

Miroslaw Magola cho biết ông có thể làm cho những chiếc bình, nĩa và lon Red Bull... dính vào đầu, tay hoặc ngực chỉ bằng sức mạnh của trí óc. Đó là sức mạnh mà Magola được cho là đã khám phá ra vào đầu những năm 1990.

Miroslaw Magola tuyên bố sở hữu khả năng hút đồ vật bằng ý nghĩ.

“Tôi đã dành nhiều năm để hoàn thiện kỹ thuật và khám phá sâu hơn về từ tính của con người”, ông nói. “Tôi có thể bất chấp trọng lực bởi vì tôi nạp năng lượng cho mình - giống như cử động chân tay - và có thể làm cho các vật thể hoạt động như tôi muốn, giống như một nam châm ngoài đời thực”.

Không sử dụng keo, chất kết dính hay bất kỳ thủ thuật nào, Magola tuyên bố ông sử dụng sức mạnh não để điều khiển đồ vật và dính chúng vào chính mình.

Người đàn ông cho biết mình khám phá ra khả năng đặc biệt này vào hơn 30 năm trước.

"Gia đình và bạn bè của tôi đối xử với tôi hoàn toàn bình thường, họ biết khả năng của tôi và đánh giá cao nó, nhưng nó không phải là chủ đề "hàng ngày" của chúng tôi", người đàn ông chia sẻ.

Magola cho biết ông quyết tâm tìm ra cách sử dụng sức mạnh của mình để mang lại lợi ích cho nhân loại. Bên cạnh đó còn là mục tiêu giành được giải thưởng 1 triệu đô la từ Quỹ giáo dục James Randi, một tổ chức tồn tại để vạch trần những trò lừa đảo huyền bí và giả khoa học.

Ngoài lòng bàn tay và trán, Magola cho biết năng lực của mình còn có thể áp dụng với các bộ phận khác của cơ thể như ngực, lưng,...

,

Telegram英文搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram英文搜索机器人包括Telegram英文搜索机器人、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram英文搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Quỹ hỗ trợ 1 triệu đô la cho bất kỳ ai có thể đưa ra bằng chứng về bất kỳ sự kiện hoặc sức mạnh huyền bí, siêu nhiên, huyền bí nào trong điều kiện khoa học. Tuy nhiên, cho đến nay, kể từ thời điểm tuyên bố khả năng của mình vào năm 2013, Magola dường như vẫn chưa chinh phục được giải thưởng béo bở này.

Ông chia sẻ mình có thể "hút" vật thể lên đến 2,5kg bằng lòng bàn tay.

Mặc dù hiện tượng chuyển động thần kinh vẫn chưa được nghiên cứu đúng mức, người ta tin rằng con người có thể điều khiển thế giới vật chất xung quanh mình bằng sức mạnh của tâm trí. Ellie Crystal, chuyên gia siêu hình học, đồng ý rằng "mọi người đều có tiềm năng để có thể chuyển động từ xa".


Bị người mình yêu từ chối lời cầu hôn, chàng trai có phản ứng gây ngỡ ngàng

theo VTC News

,

皇冠足球投注网www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注网,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论