首页 财经内容详情
环球ug开户:Xúc động lễ tưởng niệm 64 chiến sĩ hy sinh ở Gạc Ma

环球ug开户:Xúc động lễ tưởng niệm 64 chiến sĩ hy sinh ở Gạc Ma

分类:财经

标签: # sòng bài phú quốc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达
Khánh Hòa: Đề xuất khu kinh tế Vân Phong trở thành đa ngành, đa lĩnh vực Tạm giữ ô tô tông chết người phụ nữ ở Khánh Hòa rồi bỏ đi

Tối 13/3, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ tưởng niệm 35 năm ngày 64 cán bộ, chiến sĩ Hải quân nhân dân (HQND) Việt Nam hy sinh trong cuộc chiến bảo vệ đảo Gạc Ma thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam (14/3/1988 - 14/3/2023).

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình cùng nhiều lãnh đạo UBND Khánh Hòa, các cựu chiến binh, cựu quân nhân và thân nhân của các gia đình đã thành kính dâng hương tưởng nhớ những liệt sỹ hy sinh tại đảo Gạc Ma.

Lễ tưởng niệm 64 chiến sĩ hi sinh tại Gạc Ma

Tham dự Lễ tưởng niệm, các đại biểu tham quan khu bảo tàng, thả hoa đăng, cùng ôn lại sự kiện xảy ra 35 năm trước.

Ngày 14/3/1988, tại quần đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, với lực lượng tàu chiến hùng hậu, có trang bị vũ khí hiện đại, Trung Quốc đã bất ngờ tấn công, bắn chìm, bắn cháy 3 tàu vận tải và đánh chiếm một số bãi đá ngầm của ta. Với quyết tâm “Bảo vệ biển, đảo của Tổ quốc là nghĩa vụ thiêng liêng cao cả, là mệnh lệnh trái tim của người lính”, cán bộ, chiến sĩ các tàu vận tải và lực lượng Công binh Hải quân xây dựng đảo, trong tay chỉ có cuốc xẻng, xà beng và súng bộ binh nhưng đã mưu trí, sáng tạo, chủ động, thực hiện nghiêm đối sách, bình tĩnh, khôn khéo xử lý các tình huống để giữ vững chủ quyền biển đảo của Tổ quốc. Các cán bộ, chiến sĩ đã chiến đấu đến cùng và anh dũng hy sinh.

,

环球ug开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,
Đài tưởng niệm các chiến sĩ đã hi sinh tại Gạc Ma

Cuộc chiến đấu rạng sáng ngày 14/3/1988 ở Gạc Ma đã đi vào lịch sử dân tộc là một dấu ấn không bao giờ phai trong tâm khảm của mỗi người dân nước Việt.

Tham dự Lễ tưởng niệm, ngoài các vị nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam còn có đại diện các gia đình thân nhân liệt sĩ đang sống trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Tại Lễ tưởng niệm, ông Trương Tấn Sang, nguyên Chủ tịch nước; ông Trương Hòa Bình, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ; lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa; đại diện lãnh đạo Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, đại diện các địa phương, đơn vị quân đội thành kính dâng hương, dâng hoa tại tượng đài và khu mộ gió tưởng nhớ 64 anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh tại Gạc Ma.

Người dân, du khách tham quan khu trưng bày di vật, ảnh của các chiến sĩ Gạc Ma

Trong chương trình nghệ thuật tại Lễ tưởng niệm, Ban Tổ chức đã phối hợp các đơn vị trao quà tặng thân nhân liệt sĩ, trao học bổng cho học sinh và trao cờ Tổ quốc tặng ngư dân.

Ông Bùi Hoài Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa cho biết, đây cũng là dịp Đảng bộ, Nhân dân tỉnh Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc các Anh hùng liệt sỹ - những người con ưu tú của dân tộc Việt Nam đã hiến trọn cuộc đời mình cho Tổ quốc thân yêu.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论