首页 健康内容详情
转轮盘游戏 (www.ad6868.vip):Phương pháp xét nghiệm máu chống tái sảy thai

转轮盘游戏 (www.ad6868.vip):Phương pháp xét nghiệm máu chống tái sảy thai

分类:健康

标签: # casino online vaobo88

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

bet365受限地区www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的bet365受限地区登录网址、bet365受限地区备用网址、bet365受限地区最新网址、bet365受限地区手机网址、bet365受限地区管理网址、bet365受限地区会员网址。提供bet365受限地区APP下载,bet365受限地区APP包含bet365受限地区代理登录线路、bet365受限地区会员登录线路、bet365受限地区信用网开户、bet365受限地区现金网开户、bet365受限地区会员注册、bet365受限地区线上投注等业务。

Một nghiên cứu của các chuyên gia Đan Mạch đã phát hiện ra rằng nếu thực hiện xét nghiệm máu sau khi sảy thai vào tuần thứ năm có thể giúp giải thích nguyên nhân và giúp các bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị để tránh tái diễn tình trạng này.

Cứ 10 phụ nữ tại Đan Mạch thì có một người bị sảy thai. Con số này thậm chí còn cao hơn ở những quốc gia có nhiều phụ nữ cao tuổi mang thai như Trung Quốc hay Hàn Quốc.

Bác sĩ, giáo sư sản khoa Henriette Svarre Nielsen (thuộc Chuyên khoa Sản khoa, Bệnh viện Hvidovre, Đan Mạch) và nhóm cộng sự của bà gần đây đã công bố một nghiên cứu cho thấy, mẫu máu lấy từ người mẹ ngay sau khi sảy thai vào tuần thứ 5 của thai kỳ có thể xác định liệu thai nhi có dị tật nhiễm sắc thể hay không, và nếu có thì dị tật có truyền sang thai nhi không

Giáo sư Henriette Svarre Nielsen cho biết: "Khi xét nghiệm máu, chúng tôi chia thành hai nhóm, nhóm có nguyên nhân từ bào thai và nhóm không biết nguyên nhân là gì. Từ đó chúng tôi sàng lọc các yếu tố liên quan đến sảy thai, sinh non mà nguyên nhân có thể từ người mẹ".

Ở Đan Mạch, những xét nghiệm như vậy thường chỉ được thực hiện sau khi một phụ nữ bị sảy thai ba lần và chỉ khi việc sảy thai xảy ra sau tuần thứ mười của thai kỳ. Tuy nhiên trong khuôn khổ nghiên cứu mới này, tất cả phụ nữ bị sảy thai và đến phòng cấp cứu của bệnh viện Hvidovre dù là lần đầu đều được đề nghị xét nghiệm máu. Hơn 75% thai phụ đều đồng ý đề nghị này. 

,

转轮盘游戏www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的转轮盘游戏登录网址、转轮盘游戏备用网址、转轮盘游戏最新网址、转轮盘游戏手机网址、转轮盘游戏管理网址、转轮盘游戏会员网址。提供转轮盘游戏APP下载,转轮盘游戏APP包含转轮盘游戏代理登录线路、转轮盘游戏会员登录线路、转轮盘游戏信用网开户、转轮盘游戏现金网开户、转轮盘游戏会员注册、转轮盘游戏线上投注等业务。

,

Mẫu máu ngay lập tức được gửi đến phòng xét nghiệm của bệnh viện. Sau đó, DNA của thai nhi được phân lập, giải trình tự và phân tích để xem liệu nó có mang bất thường nhiễm sắc thể hay không. Đây là nguyên nhân chiếm khoảng 50 đến 60% trường hợp sảy thai.

Bà Lene Werge, kỹ thuật viên phòng xét nghiệm, Bệnh viện Hvidovre, Đan Mạch, nói: "Trong trường hợp này sảy thai này, có một bộ nhiễm sắc thể có ba nhiễm sắc thể 21. Và điều đó có nghĩa là thai nhi có ba nhiễm sắc thể của số 21 có liên quan đến hội chứng down. Và đây là nguyên nhân gây sảy thai".

Theo các bác sĩ, sảy thai còn có thể là hậu quả của sự mất cân bằng nội tiết tố, bệnh nội tiết, các vấn đề về đông máu hoặc các vấn đề về lối sống. 

Dự án này được triển khai từ năm 2020 và đã giúp giảm 5% trong số 30 triệu ca sảy thai ở Đan Mạch.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

,

家乐www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的家乐登录网址、家乐备用网址、家乐最新网址、家乐手机网址、家乐管理网址、家乐会员网址。提供家乐APP下载,家乐APP包含家乐代理登录线路、家乐会员登录线路、家乐信用网开户、家乐现金网开户、家乐会员注册、家乐线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论